starfeb2560

ดูดวง กุมภาพันธ์ 2560  ดวงดาวในเดือน ก.พ ต้องจับตามองไปยังดาวศุกร์ เพราะเข้าราศีมีนได้ตำแหน่งอุจจ์ แถมยังประกบกับดาวอังคารคู่มิตร ยังๆไม่พอ ศุกร์ยังอยู่หน้าอาทิตย์สามราศีแจ่มใสมาก และยังได้กำลังจากกับดาวพฤหัสบดีด้วย ดาวศุกร์ในเดือนนี้จึงมีกำลังมากเป็นพิเศษ... เสาร์ย้ายเข้าราศีธนูเมื่อตอนสิ้นเดือน ม.ค ก็มีกำลังแรงไม่น้อยเพราะเป็นดาวธาตุไฟมาอยู่ราศีธนูธาตุไฟ..

 

 

 

 

  

 

 
 
 

 

aries cheep.jpg

ลัคนาราศีเมษ 

ทั้งดาวเสาร์ และดาวพฤหัสบดี จะส่งผลให้ชาวเมษต้องรับผิดชอบกับงานที่มากขึ้น มีการขยับขยายในกิจการงานที่ทำ  มีโอกาสเดินทางไกล การสอบเลื่อนชั้นจะได้ผลดี ไม่แน่ว่าชาวเมษบางคนอาจจะได้เลื่อนชั้นตำแหน่งเด่นกว่าใครในเดือนนี้ ส่วนใครที่ยังไม่ได้เลือนชั้นตำแหน่งก็ยังมีลุ้นอีกรอบในเดือน ก.ย  สำหรับชาวเมษช่วงนี้เป็นช่วงของความก้าวหน้าความสำเร็จที่มาพร้อมๆกับความรับผิดชอบที่เหน็ดเหนื่อย เดือนนี้ดาวศุกร์การเงินอยู่ในมุมที่เบียนดวงชะตา ดาวการงานดีแต่ว่าการดาวการเงิน โชคลาภ กลับยังไม่ค่อยจะทำงานเท่าไหร่นัก รวมทั้งความรักก็ด้วย  การเดินทางปลอดภัย    

   

  

taurus_cow.jpg

ลัคนาราศีพฤษภ  

และแล้วดาวเสาร์ที่กดดันชาวพฤษภมาสองปีกว่าๆก็จากไป(ชั่วคราว..เดี๋ยวจะกลับมาใหม่)  ทั้งชาวพฤษภที่ได้ประโยชน์ และเสียประโยชน์จากดาวเสาร์ จะรู้สึกผ่อนคลายขึ้น แต่ว่าพฤหัสบดีที่ให้ประโยชน์กับชาวพฤษภบ้างก็ไปอยู่เรือนอริซะนี่ เดือนนี้ก็เลยเป็นเดือนที่เงียบเชียบ เอื่อยๆ ในทุกๆเรื่อง งาน เงิน ความรัก การเดินทางปลอดภัย...  

 

  

gemini_twin.jpg

ลัคนาราศีเมถุน  

ดาวเสาร์มาเล็งลัคนาชาวเมถุนเมื่อตอนสิ้นเดือน ม.ค ที่ผ่านมา ชาวเมถุนน่าจะพอได้กลิ่นทะแม่งๆลอยมา ให้ลองสังเกตุดูว่ามีอะไรที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นปัญหาก็ให้รีบหาทางป้องกัน เสาร์ในราศีธนูเรือนปัตนิ ก็จะเป็นอะไรที่เกี่ยวกับ ครอบครัว คู่ครอง ความรัก หรืออาจจะเป็นเรื่องอื่นๆ ส่วนจะหนักจะเบา ก็แล้วแต่ดวงชะตาของแต่ละคน  เดือนนี้ดาวอังคารดาวลาภของชาวเมถุนก็แรงใช้ได้และส่งกำลังถึงลัคนา ถ้าจะเสี่ยงโชคในตอนต้นเดือนก็มีโอกาสอยู่ไม่น้อย  ในขณะที่เสาร์ถึงลัคนาพร้อมๆกับดาวอังคารแบบนี้ ให้ระวังการบาดเจ็บ การเดินทางไว้ให้มากๆ 

 
 
  
 

cancer_crab.jpg

ลัคนาราศีกรกฎ  

ชีวิตชาวปูกำลังเข้าใกล้โหมดความสงบ ผ่านไปแบบเรียบๆ การเงินจ่ายออก ยุ่งอยู่กับบ้าน รถ ครอบครัว ดาวเสาร์ดาวคู่ครองความรักย้ายเข้าเรือนอริ ชาวปูบางคนความรักก็อาจจะไม่ค่อยราบรื่นบ้าง การเดินทางปลอดภัย  

 

 
 

leo_lion.png

ลัคนาราศีสิงห์

ชาวสิงห์โตช่วงนี้ค่อนข้างวุ่นวายใจ จากอิทธิพลของดาวร้ายอย่าง ราหูและดาวเสาร์ ดาวดีๆพากันเข้าเข้ามุมอับเกือบหมด ดาวพฤหัสบดีจะทำให้คุณออกงานสังคม พบปะผู้คน มีการติดต่อสื่อสารมากขึ้น แต่ว่าราหูและเสาร์อาจจะทำให้คุณดูแกว่งๆอารมณ์ไม่คงเส้นคงวา ต้องระวังเรื่องการพูดจาให้มาก เดือนนี้ดาวลาภการเงินเหมือนจะหยุดทำงาน รวมทั้งดาวการงานและความช่วยเหลือต่างๆ ดังนั้นคิดจะทำอะไรในเดือนนี้ก็ต้องออกแรงมากหน่อย ในสภาพอารมณ์แบบนี้ ความรักก็ต้องระมัดระวังให้มาก การเดินทางต้องระมัดระวัง

 

 

virgo_angle.jpg

ลัคนาราศีกันย์ 

ดวงดาวเป็นใจให้กับชาวกันย์อย่างแรงในเดือนนี้  เริ่มจากคู่ดาวอังคารและศุกร์ในราศีมีนที่เล็งลัคนาคุณอยู่ ทั้งความรัก ความก้าวหน้า การเลื่อนขั้นตำแหน่ง การสอบเลื่อนชั้น การเดินทางไกล โชคลาภ กาารเงิน มาพร้อมกันเลยทีเดียว แต่ที่ต้องระวังก็คืออิทธิพลของเสาร์และอังคารที่มาถึงลัคนา คู่ดาวเสาร์และอังคารหมายถึงการบาดเจ็บ อุบัติเหตุ การต่อสู้ ชาวกันย์ต้องระวังเรื่องเหล่านี้ให้มาก โดยเฉพาะเรื่องการเดินทาง   

 

 

 

libra_weight.jpg

ลัคนาราศีตุลย์  

เดือนนี้ทั้งดาวศุกร์ดาวประจำตัวของชาวตุลย์เข้าร่วมกับดาวอังคารเจ้าเรือนการเงินและคู่ครองในเรือนอริ เดือนนี้ก็ค่อนข้างอ่อนแรงในเรื่องโชคลาภการเงิน และความรัก ชาวตุลย์บางคนพฤหัสบดีก็พาโชคมาให้บ้าง บางคนก็ไม่แล้วแต่พฤหัสบดีของใครของมัน เสาร์ย้ายออกไปจากเรือนการเงินชั่วคราว ยังไงซะ เดือนถัดไปการเงินคงจะดีขึ้นมากว่าเดิมบ้าง ละ การเดินทางปลอดภัย  

 

 

 

scorpio_doll.jpg

ลัคนาราศีพิจิก 

ดาวเสาร์ที่อยู่กับชาวพิจิกมาเกือบสองปี ย้ายออกไปชั่วคราว ชาวพิจิกก็น่าจะรู้สึกดีขึ้นไม่อึดอัดเหมือนเก่า ยกเว้นชาวพิจิกราศีเมถุน หรือราศีธนู อาจจะหนักกว่าเก่า แต่ว่าพฤหัสบดีในราศีตุลย์เรือนวินาสน์ก็อาจจะรบกวนชาวพิจิกในเรื่องการเงินบ้าง สภาพโดยรวมในเดือนนี้ก็เบาๆเรื่อยๆ ความรักเป็นแบบหวานอมเปรี้ยว โชคลาภไม่มี การเดินทางปลอดภัย 

 

 

sagittarius_doll.jpg

ลัคนาราศีธนู 

เข้ามาทับลัคนาคุณแล้ว ดาวเสาร์ดาวบาปเคราะห์ตัวเอ้...และเป็นดาวการเงินของคุณๆชาวธนู อยากจะรู้ว่าเสาร์มาดีหรือร้าย ก็ให้ลองสังเกตุสถานการณ์รอบๆตัวคุณ ถ้าเริ่มจะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นก็ค่อนข้างมั่นใจว่าเสาร์มาดี ให้ลาภ โดยเฉพาะคนที่มีราหู กุม หรือเล็งลัคนาอยู่แล้ว โอกาสได้ลาภทั้งเงินทองและสัตว์สองเท้ามีสูง แต่ถ้าใครเริ่มมีเรื่องราวหงุดหงิดๆหนักอกหนักใจเข้ามาก็ให้เตรียมตัวรับมือให้ดีๆ ว่าเรื่องจะยาว  แต่ยังไงเสียเรื่องการบาดเจ็บ และการเดินทางต้องระมัดระวังให้มาก 

 

 
 

capricon_doll.jpg

ลัคนาราศีมังกร  

ชาวมังกรมีแนวโน้มจะเจอเข้ากับงานที่ค่อนข้างเยอะมาตั้งแต่หลังปีใหม่ จนบางทีก็รู้สึกเหนื่อยหงุดหงิดกับตัวเอง นอกจากงานหนักแล้วอย่างอื่นก็เรียบๆเรื่อยๆ ทั้งโชคลาภและความรัก การเดินทางปลอดภัย  

 

 

 

aquarius_man.jpg

ลัคนาราศีกุมภ์ 

ดวงดาวค่อนข้างจะเป็นใจกับชาวกุมภ์ มาตั้งแต่ กลางเดือน ม.ค ถึงต้นเดือน ก.พ คุณอาจจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ หัวหน้า มีโอกาสเลื่อนชั้นตำแหน่ง โชคลาภการเงินดี ในช่วงสั้นๆ เสาร์ในราศีธนูก็เป็นตำแหน่งให้ลาภกับชาวกุมภ์ ยกเว้นแต่เรื่องความรักที่ไม่ค่อยลงตัว นอกนั้นดวงค่อนข้างดีในช่วงนี้  การเดินทางปลอดภัย  

 

  

 

pices_fish.png

ลัคนาราศีมีน 

โชคชะตาของชาวมีนดูแปลกๆในช่วงนี้ ดาวอังคารและดาวศุกร์ที่กุมลัคนา มีกำลังค่อนข้างแรงจากกำลังเสริมของดาวพฤหัสบดี ชาวมีนมีโอกาสจะได้ลาภการเงินจากการเปลี่ยนแปลง หรือการขยับขยาย การเดินทางไกล ใครที่รอสอบ รอเลื่อนชั้นตำแหน่ง ย้ายที่ทำงาน เดือนนี้ก็เป็นโอกาสดีในช่วงสั้นๆ อย่าได้พลาดเสีย ละ ความรักราบรื่นในเดือนนี้ การเดินทางต้องระมัดระวัง  

 

  

loading...