ดูดวง มีนาคม 2560

ดูดวง มีนาคม 2560  เดือนนี้ ดาวพฤหัสบดีดาวศุภเคราะห์ ยังคงเดินถอยหลังแถมยังได้ตำแหน่งประ ก็ค่อนข้างอ่อนแรงไปหน่อย ส่วนพลังของดาวบาปเคราะห์อย่างดาว เสาร์ - อังคาร - ราหู ทำมุมตรีโกณกันทั้งสามดวงในราศีธาตุไฟพลังมหาศาล ชนะพลังดาวศุภเคราะห์แบบขาดลอย  เดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องระมัดระวังภัยจากธรรมชาติ ประเภทลมฝน รวมทั้งอารมณ์ของคนให้มาก ...

 

 

 

 

  

 

 
 
 

 

aries cheep.jpg

ลัคนาราศีเมษ 

ดาวพฤหัสบดี มาเดินถอยหลังกลับไปที่เรือนอริอีกครั้ง เรื่องราวดีๆที่ผ่านเข้ามาในช่วงต้นปีก็มาหายไป เหลือแต่ความกดดันที่มาจากเสาร์และราหู  เข้าเดือนมีนาคม ชาวเมษค่อนข้างจะมีกำลังมากขึ้นมาก ออกแนวโหดๆ บู๊ ล้างผลาญ จากพลังของดาวบาปเคราะห์ เสาร์ อังคาร ราหู  พยายามควบคุมพลัง คุมอารมณ์กันไว้ให้มาก เดี๋ยวจะเลยเถิด เดือนนี้งานเยอะ งานงอก เหนื่อยจากการขยับขยาย โชคลาภการเงินพอมีลุ้นบ้าง ดาวความรักยังไม่ค่อยทำงานในเดือนนี้ การเดินทางต้องระมัดระวัง

  

taurus_cow.jpg

ลัคนาราศีพฤษภ  

เดือนนี้ค่อนข้างว่างเปล่า สำหรับชาวพฤษภ ดาวเสาร์พักยก ก็ไร้แรงกดดัน ดาวดีๆอย่างดาวพฤหัสบดีก็เดินถอยหลัง ชีวิตก็เป็นแบบเรื่องร้ายๆก็ไม่มี เรื่องดีๆก็ไม่มา ดาวโชคลาภการเงิน ก็หยุดทำงาน จึงเป็นเดือนที่ค่อนข้างเงียบเชียบ ไปเรื่อยๆ ความรักก็เรื่อยๆ การเดินทางปลอดภัย

 

 

  

gemini_twin.jpg

ลัคนาราศีเมถุน  

ดาวพุธดาวประจำตัว ไปเล็งกับราหู ดาวเสาร์ก็มาเล็งลัคนา เดือนนี้การงานค่อนข้างอืด ปัญหาอุปสรรคเยอะขึ้น ให้ระมัดระวังเรื่องการเจราจา พูดไม่ระวังจะมีปัญหาเอาได้ คนรักและครอบครัวก็ต้องระวัง  คุณๆชาวเมถุนเดือนนี้ถึงอย่างอื่นอาจจะไม่ดีแต่ดาวอังคาร ดาวลาภของคุณเดือนนี้มีกำลังมาก โชคลาภดี การเดินทางต้องระวังให้มาก  

 
  
 

cancer_crab.jpg

ลัคนาราศีกรกฎ  

ดาวเสาร์ อังคาร ราหู ที่มีกำลังแรงขึ้นในเดือนนี้ ราหูเจาะเรือนการเงินของชาวปู ก็มีแววว่าจะต้องมีเรื่องจ่ายออกเยอะ อังคารอยู่เรือนการงาน งานดก มีอะไรให้ทำเยอะ เสาร์อยู่เรือนอริ คู่ครองหุ้นส่วนไม่ค่อยจะเป็นใจ สรุปว่าชาวปูมีเรื่องต้องจ่าย ต้องทำ  โชคลาภไม่ค่อยเด่นเงินในเดือนนี้ ความรักเรื่อยๆ การเดินทางปลอดภัย

 

 
 

leo_lion.png

ลัคนาราศีสิงห์

ช่วงครึ่งเดือนแรก ทั้ง พุธดาวการเงิน และอาทิตย์ดาวประจำตัว มาเล็งกับราหูที่ทับลัคนาคุณอยู่  ต้องระวังเรื่องการพูดจา  ความรักไม่ค่อยหวาน  ระวังการขัดแย้งกับคนรักคนในครอบครัวในเรื่องเงินๆทองๆ ชาวสิงห์โตครึ่งเดือนแรกยังคงค่อนข้างวุ่นวายใจ  เลยเข้าครึ่งเดือนหลัง สถานการณ์เข้าสู่ความสงบ  เดือนนี้มีโอกาสเดินทางไกล การเดินทางต้องระมัดระวัง

 

 

virgo_angle.jpg

ลัคนาราศีกันย์ 

เดือนนี้เหมือนคนหมดแรง ดาวพุธ ดาวประจำตัวและดาวการงานของชาวกันย์ ไม่ค่อยมีกำลัง และไปเล็งกับราหูในครึ่งเดือนแรก  การงาน ชีวิตก็จะมีอุปสรรคมากหน่อย ให้ระมัดระวังเรื่องการเจราจา พูดไม่ระวังจะมีปัญหาเอาได้  พฤหัสบดีที่ให้โชคลาภความสำเร็จก็มาเดินถอยหลัง ซะแล้ว เดือนนี้โชคลาภไม่ค่อยมีลุ้น ไปรอลุ้นเอาเดือนเมษายน ความรักราบรื่น การเดินทางต้องระวังไว้บ้าง

 

 

 

libra_weight.jpg

ลัคนาราศีตุลย์  

เดือนนี้ดาวอังคาร ซึ่งเป็นดาวการเงินและคู่ครองของชาวตุลย์ร้อนแรงเป็นพิเศษ จากอิทธิพลของดาว เสาร์-อังคาร-ราหู หลังจากโดนดาวเสาร์ขวางเรื่องการเงินการค้ามาสองปีกว่าในเดือนมีนาคมนี้ ดาวเสาร์เปลี่ยนมาร่วมมือกับราหู และอังคาร ให้โชคกับชาวตุลย์ มีโอกาสได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักร้อนแรง ลงตัวแต่ไม่หวานแหวว การงานเรื่อยๆ การเดินทางปลอดภัย  

 

 

 

scorpio_doll.jpg

ลัคนาราศีพิจิก 

มีนาคมนี้ เป็นเดือนที่ค่อนข้างเรียบๆ น่าเบื่อ ไม่ค่อยได้ดังใจของชาวพิจิก ดาวเสาร์ย้ายออกไปชั่วคราว ไม่อึดอัดเหมือนเก่า (ยกเว้นชาวพิจิกราศีเมถุน หรือราศีธนู อาจจะหนักกว่าเก่า)  โชคลาภการเงินเงียบเชียบ ความรักเรื่อยๆ  การเดินทางปลอดภัย 

 

 

sagittarius_doll.jpg

ลัคนาราศีธนู 

เดือนนี้ดาวเสาร์ ซึ่งเป็นดาวการเงินของคุณๆชาวธนูมีกำลังมาก จากอิทธิพลของดาว เสาร์-อังคาร-ราหู  เสาร์ ร่วมมือกับราหู และอังคาร แจกพลังให้กับคุณๆชาวธนูชาวธนูก็เลยมีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่ ลาภจากการเสี่ยงโชค ครึ่งเดือนแรก ความรัก การงาน มีอุปสรรคบ้าง ผ่านไปแล้ว ราบรื่น  การเดินทางต้องระมัดระวัง

 

 
 

capricon_doll.jpg

ลัคนาราศีมังกร  

ดาวเสาร์ดาวประจำตัวของชาวมังกร จรเข้าเรือนวินาสน์เต็มตัว เบียนลัคนา และมีกำลังมากเป็นพิเศษ ในเดือนนี้ชาวมังกรก็จะเป็นแบบ หงุดหงิดๆ อึดอัดกับตัวเอง อะไรๆที่ทำที่ขยับขยายไว้ ไม่เดินหน้าดังใจนึก  การเงิน โชคลาภและความรัก เรียบๆเรื่อยๆ การเดินทางปลอดภัย  

 

 

 

aquarius_man.jpg

ลัคนาราศีกุมภ์ 

ดวงดีอยู่แว๊บๆเมื่อตอนปีใหม่ ตอนนี้ดาวดีๆย้ายกลับไปหมดแล้ว เหลือแต่ราหูที่ยังเล็งลัคนาคุณอยู่ ความรักก็เลยไม่ค่อยลงตัว การงาน เงิน โชคลาภ กลับไปสู่ความราบเรียบ คงต้องรอพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีตุลย์ในเดือนกันยายน ดวงชะตาจึงจะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง การเดินทางปลอดภัย  

 

  

 

pices_fish.png

ลัคนาราศีมีน 

ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัว และดาวการงานของชาวมีนเดินถอยหลัง ซะแล้ว ช่วงนี้กำลังของชาวมีนก็เลยตก งานที่รอ อะไรที่หวังไว้ อาจจะต้องเนิ่นช้าออกไป แต่ว่าถึงดาวการงานไม่ดี แต่ว่าดาวการเงินกลับแข็งแรงมากในเดือนนี้ มีโอกาสได้ลาภ การเงิน ครึ่งเดือนหลังไปแล้วให้ระวัง ปัญหาอุปสรรค ความขัดแย้ง โดยเฉพาะกับคนในครอบครัว  การเดินทางปลอดภัย  

 

  

loading...