ราศีพฤษภ 2557
 

ร่วมสนทนากับชาวลัคนาราศีพฤษภได้ที่...คลิ๊ก... 

ชาวราศีพฤษภ หลายคน Happy  เงินทองไหลมา เทมา รวยเอาๆ ตั้งแต่กลางปี 2556 มาจนถึงกลางปี 2557 ทำไมนะหรือ ก็ ดาวพฤหัส (5) ดาวแห่งโชคลาภ ของชาวราศีพฤษภ จรมาทับเรือนการเงิน เรียกว่า รวยกันยาว เลยแหละ แต่ก็เงินที่ได้มาก็มักจะใช้จ่าย หาความสุข ไปอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะชาวราศีพฤษภ ที่เกิดกลางเดือนมิถุนายน - กลางเดือนกรกฎาคม ถุงเงินรั่วไหลโจ๊กๆ เลยแหละ  หรือดาวพุธ(๔) ดาวการเงิน อยู่ผิดที่ผิดทางไปเล็งอยู่ ราหู (8) เงินที่ได้มาก็เสียไปอย่างรวดเร็ว  

พอเข้าปี 2557 กลางเดือน มิถุนายน ดาวพฤหัส (5)  ย้ายออกไป การเงินที่เด่นๆก็กลับสู่สภาพปกติ แต่จะไปเด่นเรื่องการพบปะผู้คน มีการเดินทางบ่อยขึ้น  พอถึงกลางเืดือน พฤศจิกายน ดาวเสาร์(7) ย้ายมาเล็งลัคน์ คราวนี้ดวงชักจะ เริ่มมีปัญหาแล้ว อาจจะมาจากผู้ใหญ่ หัวหน้า...คดีความ  ต้องระวังตัว ดีๆ ครับ

สรุปว่า ดวงชาวราศีพฤษ : เด่นในเรื่อง การเงิน การลงทุน  ถึงกลางเดือน มิถุนายน ผ่านไปแล้วก็กลับสู่สภาพปกติ ปลายปี อาจจะเริ่มมีปัญหากวนใจ จากผู้ใหญ่ 

 

 

 

 

 
16 ม.ค - 15 ก.พ
เดือนแรกของปี ยังคงดูเงียบๆ เรื่อยๆ ทั้งความรัก โชคลาภ เงียบไปหมด งานการยังคงมีอะไรให้แก้ปัญหาเหมือนเดิม หัวหน้าก็ยังคงไม่ค่อยจะเป็นใจเหมือนเดิม เอาเป็นว่าเดือนแรกของปี อะไรๆยังคงไม่เปลี่ยนแปลงจากปีที่แล้ว ก็หาความสุขกันต่อไปครับ ชาวราศีพฤษภ 
16 ก.พ - 15 ม.ค
การงานยังคงเหนื่อย มีปัญหาให้แก้ไข หัวหน้าก็ยังคงกดดันเหมือนเดิม การเงิน รายได้ ซาๆลงบ้างแต่ก็ยังถือว่าดี กว่าชาวราศีอื่นๆ อยู่มาก  งานถึงจะเหนื่อย แต่เงินดีก็ถือว่าคุ้มครับ พอจะทำให้หายเหนื่อยบ้าง แต่ว่าเงินที่ได้มาก็รั่วออกไปไม่น้อย ใครที่ชอบเสี่ยงโชคหาลาภลอยรอเดือนหน้าดีกว่าช่วงนี้โอกาสโดนกินมีเยอะ  ช่วงนี้คู่ครองคนรัก หุ้นส่วน ชอบทำตัวมีปัญหา ทำให้คุณหงุดหงิดเอาได้  การเดินทางปลอดภัย ไร้กังวลครับ.
16 มี.ค - เม.ย
การงานที่มีแต่ปัญหาให้แก้ เริ่มจะไหลลื่นขึ้นมาหน่อย หัวหน้าที่ชอบกดดันช่วงนี้ ไม่ค่อยยุ่งกับเราเ่ท่าไหร่  การเงินรายได้เริ่มกลับมาคึกคักร้อนแรงอีกครั้ง และคึกคักต่อไปถึงเดือน พฤษภาคม  คู่ครองคนรัก หุ้นส่วน ยังทำตัวมีปัญหาให้คุณหงุดหงิดอยู่บ้าง  การเดินทางปลอดภัย ไร้กังวลครับ.
16 เม.ย - 15 พ.ค
เดือนนี้ การงานเครียดน้อยลง อุปสรรคปัญหาต่างๆดีขึ้นเยอะ แต่ก็ยังมีอยู่ หัวหน้าทำตัวดีขึ้น ไม่ค่อยยุ่งกับเราเท่าไหร่ การเงิน รายได้กลับมาฉลุยเดินหน้าเต็มพิกัด เป็นช่วงเวลาทอง ของรอบนี้   คู่ครองคนรัก หุ้นส่วน ที่ทำตัวมีปัญหา เมื่อเดือนก่อน ช่วงนี้ไม่ค่อยมีปัญหา การเดินทางปลอดภัย ไร้กังวลครับ.
16 พ.ค - 15 มิ.ย
ดวงหน้าที่การงาน ของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ มีเรื่องเครียดๆ ก็ไม่มากมายเหมือนที่ผ่านมา การเงินรายได้ ดีเยี่ยม มีโอกาสได้ลาภก้อนโตๆ ใครที่รอขายบ้าน ที่ดิน ช่วงเดือนนี้ นาทีทอง อย่าได้พลาด คู่ครอง คนรัก ช่วงนี้ไม่ค่อยมีปัญหา การเดินทางปลอดภัย ไร้กังวลครับ.
16 มิ.ย - 15 ก.ค
ดาวพฤหัส ที่ให้โชคชาวราศีพฤษภมาสองปีเต็ม ตอนนี้ก็ย้ายออกไปซะแล้ว ส่วนดาวเสาร์หัวหน้าที่คอยกดดันยังไม่ไปไหน แต่ว่าช่วงนี้ไม่ค่อยยุ่งกับเราเท่าไหร่ เดือนนี้ชาวราศีพฤษภโชคลาภก็จะลดลง ต้องออกแรงมากขึ้น ดวงชะตาจะมีการเดินทางพบปะผู้คนมากขึ้น คู่ครอง คนรัก ช่วงนี้ไม่ค่อยมีปัญหา การเดินทางปลอดภัย ไร้กังวลครับ.
16 ก.ค - 15 ส.ค
ช่วงเดือนนี้ทั้ง ดาวพฤหัส และราหูก็ได้ย้ายราศีกันเป็นที่เรียบร้อย ดาวพฤหัสจะส่งผลให้ชาวราศีพฤษภ ช่วงนี้มีการเดินทาง พบปะผู้คนบ่อยขึ้น การเจรจานำความสำเร็จมาให้ หัวหน้าก็กดดันเราน้อยลง การเงินเดือนนี้ยังคล่องอยู่ คู่ครองคนรัก อาจจะทำให้หงุดหงิด การเดินทางปลอดภัย ไร้กังวลครับ.
16 ส.ค - 15 ก.ย
ดวงดาวเดือนนี้ ยังคงให้ผลเหมือนเดือนที่ผ่านมา ชาวราศีพฤษภ ยังคงโดดเด่นในการเจรจา พบปะผู้คน อุปสรรคปัญหาก็ยังคงมีอยู่ แต่ก็ไม่มากเหมือนที่ผ่านมา ยังคงหงุดหงิดในเรื่องคู่ครอง คนรักไปอีกซักพัก การเงินรายได้เรื่อยๆ แต่จะเริ่มมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น  การเดินทางปลอดภัย ไร้กังวลครับ
16 ก.ย - 15 ต.ค
ดาวอังคาร มาเล็งลัคนา ตั้งแต่ช่วงต้นเดือน กันยายน แรงไม่เบา ช่วงเดือนนี้ชาวราศีพฤษภส่วนมาก ชีวิตเหมือนมีตัวช่วย ทำอะไรก็ง่ายขึ้น คู่ครอง หุ้นส่วน คนรัก เป็นใจคอยช่วยเหลือ อะไรๆที่รอมาจนหมดหวัง เช่นเรื่อง เอกสารสัญญา กลับสมหวังแบบผิดคาด  แต่ก็มีชาวราศีพฤษภบางคน ที่ ดาวอังคารให้โทษก็จะไม่ได้รับผลดีจากดาวอังคาร อย่างที่กล่าวมา เรื่องอาจจะตาลปัตร กลายเป็นปัญหาก็ได้    เรื่องการเดินทางปลอดภัย ไร้กังวลครับ 
16 ต.ค - 15 พ.ย
บรรยากาศเดือนนี้ ดูเรื่อยๆแต่ว่าหนักอยู่ลึกๆสำหรับชาวพฤษภ คิดจะทำอะไรใหม่ๆช่วงนี้ค่อนข้างมีปัญหา รวมทั้งการเงินที่ไม่ค่อยราบรื่น ดาวเสาร์กำลังจะย้ายมาเล็งลัคนา ในประมาณวันที่ 5 พ.ย ชีวิตคงจะมีการเปลี่ยนแปลงพอสมควร ช่วงนี้ควรสงบนิ่งรอดูสถานการณ์ให้ดีๆ คู่ครอง คนรัก เรื่อยๆ เรื่องการเดินทางต้องระวังตัวไว้บ้าง