www.pookazza.com

  • Full Screen
  • Wide Screen
  • Narrow Screen
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
ดูดวง : ลัคนาราศีเมษ ปี 2557

ติดตาม Pookazza.com ผ่านทาง Twitter คลิ๊ก..!!

ดูดวง : ลัคนาราศีเมษ ปี 2557

 
ดวงราศีเมษ 2556

ดวงชะตาชาวราศีเมษ ในปี 2557 นี้ ยังอยู่ในสถานการ์ต่อเนื่องจากปีที่แล้ว  เรื่องหงุดหงิดกวนใจ ให้ต้องคิดมาก ยังคงมี จากเรื่องงานอย่างหนึ่ง ละ...เพราะอะไรหรือ ??  ก็เพราะ ดาวเสาร์(7) ดาวการงาน และเป็นเจ้าแห่งโทษทุกข์ จรมาอยู่อยู่ราศีตุลย์เป็นอุจจ์ แข็งโป๊ก เล็งลัคนาอยู่นะ สิ...    โดยเฉพาะชาวราศีเมษที่เกิด  ระหว่าง กลางเดือน เมษายน - พฤษภาคม และกลางเดือน ตุลาคม - พฤศจิกายน  อาจจะหนักกว่าเพื่อน เพราะว่า เสาร์ (7)  เล็ง-ทับ อาทิตย์ในชะตา ต้องรอ ถึงกลางเดือน พฤศจิกายน โน่นแหละ ถึงจะพ้น..

เรื่องงานที่เคร่งเครียด ก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเสมอไป สำหรับชาวราศีเมษ บางคนที่มีดาวพุธ(๔) กุมลัคน์ งานที่หนักก็อาจจะมาจาก ตำแหน่งงานที่สูงขึ้น ต้องรับผิดชอบมากขึ้น ติดต่อกับผู้คนมากขึ้น ก็เลยปวดหัวมากขึ้น 

กลางเดือน มิถุนายน ดาวพฤหัส(5)  ศุภเคราะห์ ย้ายจากราศี มิถุนเข้าราศี กรกฎ เรือนพันธุ และก็อยู่ถึงกลางปีหน้า ช่วงเวลานี้ ก็อาจจะมีกิจกรรมเกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัย ญาติๆ พี่น้อง

ที่ต้องระวังอีกอย่างหนึ่ง คือ ระวังโดนหลอก ทั้งเรื่องงาน เอกสารสัญญา หรืออาจจะเป็นรักหลอกๆ  รักปุ๊บปั๊บ รักแบบมาไวๆ เพราะ ราหู (8) ร่วมกับ เสาร์(๗) กำลังเล็งลัคน์อยู่  มันจะเกิดอาการเมา ลุ่มหลง อะไรที่เข้ามาในชีวิตช่วงนี้ ก็ต้องระวังซักหน่อย นึง อย่าใจเร็วด่วนได้  ถึงช่วงกลางเดือน กรกฎาคม ดาวราหูย้ายออกจากราศีตุลย์ เข้าราศีกันย์ อะไรๆก็จะแจ่มชัดขึ้น  

ดวงอุบัติเหตุ :: เดือน กุมภาพันธ์ - มีนาคม   กรกฎาคม - สิงหาคม  ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ  โดยเฉพาะ เดือน กรกฎาคม - สิงหาคม  มีโอกาสสูง ควรเร่งทำบุญทำทาน สวดมนต์ไหว้พระ ปล่อยนกปล่อยปลา ไถ่ชีวิตสัตว์ 

สรุปว่าดวงชาวราศีเมษ : เรื่องงาน ยังหนักหน่วงอยู่ต่อไป  ยังต้องระวังเรื่อง อุบัติเหตุ  โดนหลอกลวง   

 
16 ม.ค - 15 ก.พ
เริ่มต้นเดือนแรกของปี อาจจะมีการริเริ่มคิดอ่านทำอะไรใหม่ๆ แต่ก็ยังคงไม่ค่อยไหลลื่นเท่าไหร่ งานที่หนักก็ยังคงเหมือนเดิม อะไรๆก็ดูยังคงอืดอาด ไม่ไหลลื่นอย่างที่คิด ทั้งเรื่อง เงินทอง หุ้นส่วน เรื่องเอกสารสัญญา ใครที่รอเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ก็ยังคงต้องรอต่อไป อีกซักพัก  สำหรับคนมีแฟนแล้ว ความรักอาจะหวานแหวว เป็นพิเศษในเดือนนี้ :-)
16 ก.พ - 15 มี.ค
การงานความรับผิดชอบ ยังมากมายเหมือนเดิมแต่ว่า ก็มีแนวโน้มว่าจะซาลงให้ชาวราศีเมษได้มีเวลาพักบ้าง รอถึงปลายเดือนงานจะเบาลงเยอะ การเงินไหลลื่นดี ความรักหวานแหว๋ว คู่ครอง หุ้นส่วน ให้ความช่วยเหลือดี เรื่องเอกสารสัญญา ใครที่รอเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ก็ยังคงต้องรอต่อไป อีกซักพักที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือ อุบัติเหตุต่างๆ  
16 มี.ค - 15 เม.ย
การงานเดือนนี้ ไม่หนักเหมือนหลายเดือนที่ผ่านมา และก็จะเบาไปหลายเดือน การงานจะกลับมาหนักหน่วงอีกที ก็ราวๆเดือนสิงหาคม นู้น แหละ ช่วงนี้อาจจะมีการเดินทาง การติดต่อประสานงาน มากขึ้น การเงินไม่ค่อยไหลลื่น เหมือนที่ผ่านมา ให้ระวังเรื่องความขัดแย้งกับคู่ครอง หุ้นส่วน   และอุบัติเหตุต่างๆ โดยเฉพาะจากการเดินทาง    
16 เม.ย - 15 พ.ค
ในช่วงเดือน เมษายน ต่อ เดือน พฤษภาคม ปีนี้ จะเป็นเดือนที่ร้อน เอามากๆ สำหรับชาวราศีเมษ โดยเฉพาะชาวราศีเมษที่เกิด ระหว่าง กลางเดือน เมษายน ถึง กลางเดือน พฤษภาคม เพราะว่า ดาวอาทิตย์ของคุณจะแรงสุดๆ ฟัดกับดาวเสาร์ที่แรง สุดๆ เหมือนกันที่เล็งลัคนาคุณอยู่ จะเป็นเดือนที่มีเรื่องขัดอกขัดใจอย่างแรง มาก อาจจะเป็นจากเรื่องงาน ครอบครัว หุ้นส่วน ต้องใจเย็นๆครับ เครียดนัก ก็หลบไปเที่ยวผ่อนคลายบ้าง  การเงินโชคลาภ ค่อนข้าง เงียบ   อุบัติเหตุต่างๆ โดยเฉพาะจากการเดินทาง ยังคงต้องระวังอยู่ ครับ   
16 พ.ค - 15 มิ.ย
ดวงดาวในเดือนพฤษภาคม สถานการณ์ ยังคงต่อเนื่องจากเดือนที่แล้ว เรื่องร้อนรุ่ม เกี่ยวกับงานที่ทำ ยังมีถึงกลางเดือนถึงจะเพลาๆลงบ้าง ทนๆเอาหน่อยชาวราศีเมษ ถึงปลายเดือน มิถุนายน เรื่องหนักอก หนักใจทั้งหลาย จะเริ่มคลายตัวลง ความรักช่วงนี้ไม่ค่อยสดใส คู่ครอง คนรัก ชอบขัดอกขัดใจ ทำให้หงุดหงิดบ้าง  เดือนนี้ ลาภผลเงียบๆ รายจ่ายมากหน่อย  .
16 มิ.ย - 15 ก.ค
ดาวพฤหัสย้ายออกจาก ราศีเมถุน ไปยังราศีกรกฎ เรือนพันธุ ซึ่งแปลว่า วงศาคณาญาติ ถิ่นฐานบ้านเกิด ก็จะทำให้ชาวราศีเมษ มีเวลาให้กับบ้านเรือนเครือญาติมากขึ้น อาจจะมีรายการซ่อมบ้านปรับปรุงบ้าน เรื่องเครียดจากที่ทำงาน มีแนวโน้มว่าจะซาลง แต่ก็ยังคงมีอยู่  การเงินรายได้เรื่อยๆ  คนรักคู่ครอง ชอบมายุ่งกับเงินของเราจัง อุบัติเหตุต่างๆ โดยเฉพาะจากการเดินทาง ยังคงต้องระวังอยู่ ครับ
16 ก.ค - 15 ส.ค
ราหู ที่จับคู่กับดาวเสาร์ เล็งชาวราศีเมษ มาปีครึ่งในที่สุดก็ได้ย้ายออกไปแล้ว อาการอึมครึม ลุ่มหลงในอะไรบางอย่าง มองโลกไม่ชัดของชาวราศีเมษก็จะหายไป อะไรที่เคยคิดผิดตัดสินใจผิด คราวนี้จะเห็นได้ชัดเจน ความเครียดวุ่นวาย ในการงานยังมีบ้าง ดาวพฤหัสย้ายมาอยู่เรือนพันธุ ชาวราศีเมษก็จะมีกิจกรรม เกี่ยวข้องกับ บ้าน รถ เครือญาติมากขึ้น การเงินรายได้เรื่อยๆ คนรักคู่ครองปกติ เดือนนี้ต้องระวังอุบัติเหตุต่างๆ โดยเฉพาะจากการเดินทาง อย่างมากครับ    


 

comments
You are here ดูดวง : ลัคนาราศีเมษ ปี 2557
powered by Is Banned ???