www.pookazza.com

  • Full Screen
  • Wide Screen
  • Narrow Screen
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
ดูดวง : ลัคนาราศีตุลย์ ปี 2557

ดูดวง : ลัคนาราศีตุลย์ ปี 2557

ราศีตุลย์ 2557

ตั้งแต่ปี 2556 ที่ผ่านมา ชาวราศีตุลย์ โดนทั้งดาวเสาร์ (๗) ดาราหู (๘) จรมาทับลัคน์ในดวงชะตา แถมในช่วง เดือนพฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ (๑) ดาวพุธ (๔)  จรมาทับลัคน์เพิ่มอีก มันก็จะมีเรื่องราวในชีวิตมากมาย  ทั้งดาวเสาร์กับราหู จะอยู่ด้วยกันถึงกลางปี 2557  เสาร์เจอกับราหูนี่ก็เมาละครับ อาจจะเมาความสุขก็ได้ น๊ะ  ชาวราศีตุลย์ที่มีราหูเล็งลัคน์ในดวงเดิม พอเสาร์จรมาทับ คนไม่มีคู่ก็จะมีคู่เป็นงั้นไป แต่ยังไงก็ตาม ทั้งเสาร์และราหูเป็นดาวบาปเคราะห์ ที่จะไม่ให้โทษนั้นไม่มี ระวังตัวกันดีๆ เรื่องอารมณ์ เรื่องอุบัติเหตุ เรื่องหลอกลวง โดยเฉพาะคนที่เกิดระหว่างกลางเดือน  เม.ย-พ.ค  ต.ค-พ.ย  เรื่องขัดแย้งมีเยอะมากกกก  พอเลยกลางเดือน กรกฎาคม ราหูย้ายออก เหลือแต่ดาวเสาร์ ที่ยังทับลัคน์ถึงเดือนพฤศจิกายน 2557 เรื่องมัวเมา ทั้งหลาย หายไป แต่เรื่องขัดแย้งยังคงมีอยู่ถึงปลายปีโน่นแหละถึงจะผ่านพ้น  

ดาวพฤหัส(๕) จรอยู่เรือนศุภะตั้งแต่กลางปีที่แล้ว จึงถึงกลางเดือน มิถุนายนปี นี้ ชาวราศีตุลย์จึงมีโอกาสขยับขยาย มีโอกาสเลื่อนขั้นตำแหน่ง เดินทางไกลในช่วงต้นปี พอหลังเดือน มิถุนายน ดาวพฤหัส(๕) จรเข้าเรือนการงาน เรื่องงานๆก็จะโดดเด่นขึ้น ทั้งผลงาน ทั้งปัญหา เตรียมตัว รับมือครับ ใครที่คิดจะเปลี่ยนงาน ช่วงนี้เป็นโอกาสเหมาะ ในรอบหลายปี 

ดวงอุบัติเหตุ :: เดือน กุมภาพันธ์ - มีนาคม   กรกฎาคม - สิงหาคม  ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ  โดยเฉพาะ เดือน กรกฎาคม - สิงหาคม  มีโอกาสสูง ควรเร่งทำบุญทำทาน สวดมนต์ไหว้พระ ปล่อยนกปล่อยปลา ไถ่ชีวิตสัตว์ 

สรุปว่าดวง ชาวราศีตุลย์ ::  ต้นปี 2557 เรื่องราวชีวิตยังคงต่อเนื่องมาจาก ปีที่แล้ว   จนถึงกลางปีงานจะเริ่มโดดเด่นขึ้น ทั้งผลงาน-ทั้งปัญหา หลังเดือน พฤศจิกายน ชีวิตเริ่มเข้าสู่สภาวะปกติ ครับ  และก็ระวังเรื่องอุบัติเหตุ อย่างแรงงงง

 

มกราคม

เดือนแรกของปี เรื่องราวอะไรที่เคยดีก็ดีต่อไป อะไรที่เคยยุ่งๆ ก็ยังคงยุ่งต่อไป แต่ว่าชาวราศีตุลย์คงจะเคยชินและปรับตัวได้ กับทั้งสุขและทุกข์ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต เรื่องดีๆก็คือว่า ตำแหน่งหน้าที่การงานมีแนวโน้มว่าอาจจะมีการขยับขยาย ดีขึ้น แต่คงต้องรอซักพัก  เดือนนี้อาจจะรู้สึกหงุดหงิดๆกับ เรื่อง เงินๆทองๆ กับคนรัก ต้องระมัดระวังความรู้สึกไว้บ้าง เดี๋ยวจะเสียบรรยากาศ การเดินทางต้องระมัดระวัง อุบัติเหตุครับ

กุมภาพันธ์

เดือนนี้ ถึงแม้ชีวิตจะยังวุ่นวายในครอบครัว เครือญาติิิ แต่ก็มีเรื่องดีๆ ว่าใครหลายคนอาจจะมี รายได้ดี ในเดือนนี้ อาจจะได้รับเงินเดือนใหม่เพิ่มขึ้นมากหน่อย  เรื่องตำแหน่งอาจจะต้องรอต่อไปซักพัก เดือนนี้คู่ครองคนรักดีกับเราเป็นพิเศษ ไม่แน่อาจจะมีเงินทองของขวัญ เล็กๆน้อย ให้เราด้วยน๊ะ๊  การเดินทางยังต้องระมัดระวังอุบัติเหตุครับ    

มีนาคม

เริ่มตั้งแต่เดือนนี้ ดวงชาวราศีตุลย์ เริ่มมีการเคลื่อนไหว ขยับขยาย ใครที่รอการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งก็อาจจะเริ่มมีข่าวแว่วๆ แต่ว่า กว่าจะเป็นจริงก็น่าจะเป็นเดือน เมษายน  พวกเอกสาร สัญญา การเดินทางไกล การสอบการเรียนต่อในระดับสูงๆ เริ่มมีแนวโน้มไปในทางที่ดี  การเงินดี คู่ครองคนรักก็ยังดีกับเราเป็นพิเศษ  การเดินทางยังต้องระมัดระวังอุบัติเหตุครับ      

เมษายน
เดือนนี้ ดาวพฤหัสเดินหน้าในเรือน ศุภะ ของชาวราศีตุลย์ แรงสุดๆ ก็ช่วงปลายเดือนเมษายนต่อ เดือน พฤษภาคม ใครที่รอการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เซ็นสัญญา การเดินทางไกล การสอบการเรียนต่อในระดับสูงๆ เดือนนี้มีโอกาสสูงสุด  เดือนนี้อาจจะรู้สึกหงุดหงิดๆกับ เรื่อง เงินๆทองๆ คนรัก  ส่วนชาวราศีตุลย์ ที่เกิดระหว่าง กลางเดือน เม.ย-พ.ค   ต.ค-พ.ย  ธ.ค-ม.ค ก็ให้ระวังเรื่องขัดแย้ง อย่างแรง อาจจะกับเครือญาติ  การเดินทางยังต้องระมัดระวังอุบัติเหตุครับ  

พฤษภาคม
... 
 
comments
You are here ดูดวง : ลัคนาราศีตุลย์ ปี 2557
powered by Is Banned ???